GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH HARO LAND

Công ty TNHH HARO LAND được thành lập ngày 06 tháng 8 năm 2019. Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản. Đến nay, HARO LAND đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực hỗ trợ, ký gửi, mua bán bất động sản, hỗ trợ pháp lý, thủ tục tách thửa,… Trong 3 năm hoạt động HARO LAND đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững, chiến đấu như những chiến binh kiên cường, bất khuất khi ra trận và luôn luôn giành chiến thắng. HARO LAND phấn đấu xây dựng thương hiệu đẳng cấp số 1 với định hướng 5 năm nữa sẽ trở thành tập đoàn và lên sàn chứng khoán.

HARO LAND hoạt động với sứ mệnh:

Đối với khách hàng: cung cấp sản phẩm, dịch vụ BĐS toàn diện hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí, góp phần tạo lập được cuộc sống ưu việt.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, chủ động, khuyến khích đưa ra những sáng kiến hay trong công việc và tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt cũng như 1 tinh thần máu lửa để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: không ngừng nâng cao về chất lượng và uy tín, góp phần tạo nên 1 cuộc sống bền vững, tươi đẹp,…

Phương châm làm việc:

THẬT: HARO LAND nêu cao khẩu hiệu “ NÓI LỜI THẬT – LÀM VIỆC THẬT”,vì thế HARO LAND đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác và khách hàng trong thời gian qua.

TÂM: Bước vào thị trường BĐS cạnh tranh khốc liệt nhưng HARO LAND luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Công ty chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống. Trong công việc phải đặt chữ TÂM lên hàng đầu. Có câu:  “Làm việc có tâm, xuất phát từ tâm”.

TÀI: HARO LAND hướng đến chất lượng hơn số lượng. Chúng tôi luôn chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân viên có tâm, có tài, dám nghĩ, dám làm, dám đưa ra sáng kiến nhằm phát triển bản thân, công ty và luôn luôn đặt mục tiêu chung của toàn thể công ty lên hàng đầu.

Với quan điểm : “ DỤC TỐC BẤT ĐẠT”  HARO LAND hướng đến triết lý kinh doanh tương lai bền vững. Vì thế, các sản phẩm, dịch vụ do HARO LAND cung cấp luôn hướng đến lợi ích lâu dài cho cả khách hàng và nhà đầu tư…

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE: 0797 408 666